Skip to content
sa888brc

ข้อตกลงและเงื่อนไข

ข้อตกลงและเงื่อนไขของ sa888bcr มีหลักเกณฑ์ต่างๆ ตามที่กำหนดซึ่งเป็นตัวแทนเว็บ sa888bcr.com ที่เป็นผู้ให้บริการเว็บพนันออนไลน์ ซึ่งเรายินดีที่จะให้ทุกท่านเข้ามาเยี่ยมชมส่วนต่างๆของเว็บไซต์เรารวมถึงการดาวโหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆ ลงในนอุปกรณ์มือถือหรือคอมพิวเตอร์PC ตลอดจนถึงการเข้ามาใช้บริการเว็บไซต์ของเรา จะเท่ากับว่าลูกค้าทุกท่านยอมรับหลักเกณฑ์และกฏกติกาต่างๆ ช้อกำหนดเหล่านี้โดยอัตโนมัติ

เงื่อนไขและกฎระเบียบทั่วไป

1. ข้อมูลของเว็บไซต์ของเราได้รับการอนุญาตจาก sa888bcr.com อย่างถูกต้อง

2. ข้อความใดๆ จากข้อกำหนดที่มีคำว่า เรา ทางเรา ของเรา หรือเว็บไซต์ที่ให้บริการที่เกี่ยวกับบริการพนันออนไลน์ sa888bcr.com ซึ่งทุกท่านได้สมัครใจยินยอมที่จะเข้ามาใช้บริการในเว็บไซต์ของเราแล้วการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงและเงื่อนไขจะมีการเปลี่ยนไปตามนโยบายของเว็บ Sa888bcr.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขที่เปลี่ยนไปตามนโยบายของเรา โดยไม่ต้องแจ้งให้ลูกค้าต้องทราบล่วงหน้า ข้อกำหนด ๆ ที่ได้มีการเปลี่ยนแปลงจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่รได้เผยแพร่บนเว็บไซต์ sa888bcr ลูกค้าต้องตกลงยินยอมทุกเงื่อนไขในปัจจุบัน ทางเว็บไซต์ขอแนะนำให้ลูกค้าได้อ่านข้อตกลง และกฏระเบียบเงือนไขของเว็บไซต์ของเราอย่างเป็นประจำ Sa888bcr ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือปรับเปลี่ยนข้อมูล โปรโมชั่น รวมถึงข้อมูลต่างๆ จากกิจกรรมพิมเศษที่ทางเราจะมอบให้กับลูกค้าทุกท่าน

3. ข้อบังคับทางกฏหมาย

3.1 การใช้บริการเว็บไซต์ของเราผู้ใช้จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปถึงจะสามารสใช้บริการเว็บไซต์ เนื่องจากบทบัญญัติของกฏหมายในประเทศที่ให้บริการซอฟต์แวร์เกมที่ตั้งอยู่เพื่อเป็นไปตามกฏหมาย ทาง sa888bcr จึงมีสิทธิ์ในการขอตรวจสอบเอกสารใดๆที่จะสามารสยืนยันอายุของผู้ใช้งานได้ทุกเวลา หากตรวจพบว่าผู้ใช้งานอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ ทางเราสามารสปฏิเสธการให้บริการเว็บไซต์กับลูกค้าที่มีอายุต่ำกว่า20ปีได้

3.2 ในบางเขตอำนาจศาลบางแห่ง การพนันออนไลน์อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมาย ลูกค้าเข้าใจและยอมรับว่า sa888bcr ไม่สามารสให้คำแนะนำทางกฏหมายแก่ทุกท่านได้ การรับประกันเกี่ยวกับความชอบด้วยทางกฎหมาย หรือให้การบริการเว็บไซต์ต่อลูกค้าได้ โดยใช้ดุลยพินิจของตนเอง ทั้งนี้การใช้บริการเว็บไซต์นั้นถูกต้องตามกฎหมาย

4. การเปิดบัญชี

4.1 ลูกค้าทุกท่านที่จะเข้ามาใช้บริการของทางเว็บเรา จำเป็นต้องเปิดบัญชีและต้องสมัครสมาชิกก่อน จึงจะสามารสรับรหัสและเข้าใช้บริการได้

4.2 สำหรับชื่อที่ใช้ในการลงทะเบียนหรือสมัครสมาชิกจะต้องตรงกับชื่อจริงของลูกค้าเว็บไซต์มีสิทธิ์ที่จะขอเอกสารเพื่อพิสูจน์ตัวตนของลูกค้าได้ทุกเมื่อ เพื่อยืนยันตัวตนของลูกค้า หากไม่สามารสยืนยันตัวตนกับทางเว็บไซต์ได้ ทางรับมีสิทร์จะปฏิเสษการให้บริการของบัณชีนั้นๆได้เพื่อป้องกันการสวมสิทธิ์ การใช้งานของบัณชีผู้ใช้รายอืน

4.3 เมื่อผู้ใช้งานยืนยันว่า เมื่อทำการลงทะเบียนกับเว็บไซต์แล้ว ผู้ใช้ฃานได้ให้ข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับตัวผู้ใช้งานควบถ้วนและเชื่อถือได้ การไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดอาจมีผลต่อการจำกัด การไม่ดำเนินการกับธุรกรรม หรือการปิดบัญชีของผู้ใช้งาน

5.ข้อบังคับในด้านความปลอดภัย

5.1 ในการที่ทุกท่านยินยอมเงื่อนไขแสดงว่าท่านได้ให้สิทธิ์แกเราในการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ รวมถึงการตรวจสอบของที่มาจากบุคคลเพื่อเป็นการยืนยันข้อมูลของตัวท่านเอง

5.2 ก่อนที่ทุกท่านจะเข้ามาใช้บริการเว็บไซต์ sa888bcr ทุกท่านได้ตกลงยินยอมว่า ท่านต้องเป็นผู้ที่มีอายุ20ปีขึ้นไป โดยเป็นเจ้าของบัญชีที่ถูกต้องและมีสิทธิ์ในการดำเนินการต่างๆเกี่ยวกับบัณชีแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งทุกท่านได้อ่านและรับทราบรายละเอียดเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า หากเกิดความเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินในช่วงเวลาที่ท่านได้เข้ามาใช้บริการของทางเว็บไซต์ ท่านจะเป็นคนรับผิดชอบต่อการสูญเสียดังกล่าวแต่เพียงผู้เดียว หากเดิมพันแพ้ เสียเงิน มีกำไรหรือติดลบ ทุกท่านไม่สามารสเรียกร้องใดๆ ได้ทั้งสิ้น

6. ข้อกำหนดการยอมรับการลงเดินพัน

6.1 เว็บไซต์ sa888bcr คือผู้ให้บริการเกมออนไลนซึ่งจะอยู่ภายใต้กติกาของเกมที่เกี่ยวข้อง

6.2การเดิมพันทั้งหมดจะถูกลงบันทึกในระบบของทางเว็บ sa888bcr จึงถือเป็นหลักฐานในการดำเนินธุรกรรมทั้งหมด

6.3ทุกการเดิมพันทั้งหมดจะถือว่าสมบูรณและยอมรับโดยท่านจะถูกตัดสินใจโดย sa888bcr ก็ต่อเมื่อมีการยืนยันปรากฏขึ้นในหน้าประวิติการทำธุรกรรม

7. ธุรกรรมทางบัญชี ฝาก-ถอน

7.1 เงินที่ฝากในบัญชีของคุณจะต้องเป็นเงินที่ไม่ได้มาจากการก่ออาชญากรรม หรือทุจริต

7.2 sa888bcr จะไม่ยอมรับการฝากเงินจากบุคคนอื่น ยกตัวอย่างเช่น ใช้บัณชีผู้อืนโอนเข้ามา ทุหท่านจะต้องทำการฝากเงินกับบัณชีที่ท่านได้ลงทะเบียนด้วยชื่อของท่านเองเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยในธุรกรรมการเงินของทุกท่าน

7.3 ท่านสามารสถอนเงินจากบัญชีของท่านได้ทุกเมื่อ ได้เท่ายอมเงินในบัญชีของท่านมีเพียงพอ

7.4 จำนวนการจ่ายของเกมในเว็บไซต์ของเราจ่ายได้สูงสุด 2,000,000 บาท ต่อบิล